normal

Normal po ba na wala pa ako na raramdaman kahit pitik pitik 7week and 3days?

48 Replies

18-19weeks mo pa talaga maramdaman un pitik pitik na yan matagal pa. Naguumpisa palang mabuo si baby ng 7 weeks. Ang size nya blueberry palang or grapes so pano mo yun maramdaman😆🤦‍♀️✌

5y ago

Yung pitik pitik na yon galing yon sa kicks ni baby or movements. So obviously pag malaki na at saka mo palang mararramdaman yon. Ni hindi pa sumisipa yan, wala pang bones. Unrecognizable pa yan hindi pa form ng baby. Embryo pa nga lang e hindi pa consider as fetus.

Opo maliit p kc c baby..... aq nkaramdam aq ng mga pg pitik...around 12-14wiks n ata ung tyan q nun...wait m lang po....gagalaw dn sya soon...😊

Wala pa po marrmdaman na kicks. Earliest ko mga 15 weeks. As in pitik lng. Pero ung mffeel m n mgalaw ang baby mga 20 weeks ko na that time.

Wala pa po. Di pa po fully develop si baby nyan dahil sobrang aga pa po. Wait nyo lang po, magugulat ka na lang po at matutuwa 🙂

Hala 7 weeks🤣🤣🤣 ni wala pang 2mos!!! Grabe ka naman teh embryo palang yan ni hindi pa fetus panong pitik pitik?🤣🤣🤣

5y ago

Eh pwde ka naman d sumagot wla naman ata pilitan dito egnore nlng kung dmo gusto ang tanung db?

Yes po... maxado pa pong maaga and maliit pa si baby.. first time mom ako bandang 17 weeks q na nafeel ung pitik pitik^^

Uo nmn po.. Ok lng yan 15weeks pregnant and 5days di cu padin sia maramdaman ng maayos ang bawat pitik at galaw nia..

Masyado pa maaga sis..wait mo po mga 16weeks pakiramdaman mo may slightly movements na sya

Maaga pa masyado sis. Magstart gumalaw si baby na ramdam mo na mga 4months onwards pa.

ndi pa po fetus si baby embreyo p lng sya. sabi po ng mattanda mga 5 mos daw po.