hi

19 weeks and 3days preggy normal lang po ba ung pitik pitik palang paminsan2 at wala pang kick? Tnx po

48 Replies

Yes pitik pitik palang tlga sa ganyang week hehe. Kapag asa bandang 3rd trimester kana strong movement na tlga as in magugulat at masakit minsan hehe.

Yes minsan ganyan po. Sa mga susunod na weeks pag lumaki laki na si baby mas ramdam mo na kicks nya

Yes po momsh ganyan lang po talaga pinapahiwatig na active yang baby mo pag nagkikick sya

Yes normal lang naman basta always update mga check up mo po normal lang Momsh 💖

5y ago

Me too napaparanoid din sa 29 balik ko OB hahaha

Yes po.. ganyan din sakin nun.. mga 28 weeks ko pa naramdaman ung kick talaga

Yes ako 20 weeks ko palang naramdaman yung pitik pitik. At 21 weeks sipa na. 😊

5y ago

Congrats sayo mommy god bless you

Yes mamsh kc maliit pa sya and ndi pa sya ganun kalakas to kick hard..

Yes po sakin po 18 weeks wala pa akong nararamdaman na pag pitik .

I feel the same way. & sign lg po yan na ngmMove na c bby. 🙌

Yes same. Ako 21weeks na; wala pa akong nararamdamang kick.