16weeks na po tiyan ko ngayon, still wala akong nararamdaman khit pitik man lng. normal po ba yon?

oh too early lng para maramdaman ko pitik pitik niya?🥺

2 Replies

20 weeks ko po naramdaman si baby. Yung iba po mas maaga lalo na pag hindi na first baby.

3y ago

Kung wala pong sumasakit or bleeding, most probably ok po si baby. Wag din kayo mastress at baka pati sya mastress. Follow nyo lang po if may pinapainom sa inyo or kung pinapag bedrest kayo. 18-22 weeks daw po sabi ng OB usually nararamdaman. Mas late tayong mga first time moms.

Mararamdaman nyo po yan. Wait lang po kayo

3y ago

thank u 🥺

Related Articles