Teenager na Hindi tumuloy ang regla

Normal po ba na ni regla ang 13 years old Ng 3 days pero mahina lng ndi napupuno ang napkin after nun ndi n sya ulit ni regla March sya niregla tpos Hanggang nagun ndi na ulit. Wala nman nasakit sa kanya. Normal po ba un?

2 Replies

pacheckup niyo po siya. she may be experiencing hormonal imbalances kaya nagsskip siya ng period.

Yes mommy mabuti pong ipa chexk up naten para sure. Baka hormonal imbalance nga po.