Isa pa pong tanong

Papano poh kc nag regla aq ng june 9 natapos ng june 14.as in walang wala n anun kahit unting patak. Taz bumalik xa ng june 17 ndi nman malakas pro prang normal na regla dn natapos ng 19. Posibly poh bang ndi naq magregla ngaung month ng july? Pls answer

2 Replies

Tanong ko lang po kasi po nung May 30,31 tapos po nung June 1,2,3,4,5,6 ,7,8,9 Mahina lang po ang regla ko hanggang ngayon po na July wala parin po

yes po, nagkakataon po talagang 2x nagkakamenstration sa loob ng isang buwan.