Infected n tahi

Hi mga momsh, ask ko lng sa mga katulad kong may tahi normal delivery, pano mo malalaman n infected ung tahi? May amoy ba? Lalagnatin ba? 17 days n kc after kong manganak, napapansin ko ung napkin either dugo or something yellowish na parang nana pero watery tlga siya parang regla. Ung dugo minsan blood clots pero maliliit ung parang normal na regla. Ndi nman makati ung pempem ko. Masakit lng sa bandang puwit ksi may almoranas ako. Infected kaya tahi ko? Wala kc akong nararamdaman n iba sa katawan ko like lagnat or something n symptoms ng infection

1 Reply

Panatilihing hugasan mo sis, tahi ko kasi isang buwan kalahati talaga gumaling tahi ko kasi 4th degree yung hiwa ko sa pempem

4y ago

Sige. Thanks sa advice.