panu malaman kung spotting o regla??

sept 06 niregla aqo then sept 30 niregla ulit aqo,pag dating ng oct hindi na aqo niregla for the whole month,pagdating ng nov 03 niregla aqo pero isang araw lang,tsaka kunti lang at ndi xia madyado mapula katulad ng dati kung regla??

1 Reply

Spotting is konti lang. Regla is regular or heavy flow talaga. Tsaka mukhang spotting lang naexperience mo last week. If may possibility na buntis ka. Mag PT ka na po.

2y ago

hi mam andrei same case po tayo nabuntis ka po ba?