#doc Tanong ko po

Magtatanong Po sna Ako.. Kasi sept.12 date Ng regla ko then 0ct.8 nman Yung unang regla.. tPos Ngayon ndi pa Ako dnadatnan.. pero wla Po Akong nraramdaman Na paglilihi man lng kung buntis man Ako.. nag pt pOH Ako negative nman pOH.. sna may mkapansin.. ndi ko pOH Alam kung delayed lng pOH ba

3 Replies

Naguluhan po ako sa statement mo.. Sept 12 regla mo pero Oct 8 ang unang regla mo from san po? nangnak po ba kayo? para masabing unang regla mo yung Oct 8? hindi naman po lahat ng late ang period e buntis agad. kung nagttrack ka ng regla mo buwan buwan masaabai mo naman kung regular o irregular ang peeiod mo..Pabago bago rin ang cycle pag active ka sa sex. Magpt ka po after a month na lang na wala pang regla ulit Kung nangangamba ka pa rin magpacheck ka na po sa OB o sa center.

Pt ka after 2 weeks. Or pwd ka din po paserum. Mas accurate yon.

baka delay lang po mam.