low lying placenta

Normal po ba na nasakit ang tyan ng 8 months? As in dimo na kakayanin sakit tapos biglang mawawala. Pumunta po kami ng ospital kanina dipo kami tinanggap kahit dala namin ang records namin from lying in. As of now po kasi wala pa kami nahahanap na ospital balak sana lying in lang kaso nalaman ko na low placenta ako kaya suggest ng nakararami na sa ospital nalang para diretso na incase na ma cs 2x napo ako nag pa ultrasound parehas low lying placenta. Dipa kami makapag pa record kasi naabutan ng lockdown at halos lahat di nag papadaan kaya nangangamba ako :( sabi kasi ng tita ko di daw pwede mag labor kapag cs ka. Dipa po kasi nakakapag pa ultrasound ulit suggest sakin is frist week ng may kasi last week pa naman ng may ang due date ko. At mas nakakapangamba kasi 2 beses ko na to naranasan simula nung nag lockdown. :( Pray for me and my baby na din po :(

1 Reply

Ingat lang po palagi, delikado kapag mababa placenta, need po talaga sa hospital.