Low Lying Placenta

Anu po dapat kong gawin kasi po may low lying placenta po ako. Salamat in advance.

2 Replies

Ako po low lying placenta. Almost 10 weeks na po akong strict bed rest. Madami din pong niresetang gamot dahil nakailang episode ako ng bleeding. Sundin lang po yung sasabihin ng OB. Tataas pa naman po yan habang lumalaki si baby sa tyan. Pray lang po. ☺️

4y ago

Salamat po. Worried lang po talaga ako. 2 miscarriages na po kasi ako due to my condition (APAS). Magmemeet din kami ng ob ko sa 11feb

Bed rest. Wag patagtag and wag magbubuhat para di ka magbleeding. Tataas pa naman yan, ilang weeks ka na?

4y ago

Salamat po..sana pgbalik ko ok na kame ni baby..at maging normal na..slamat po