low lying placenta

Hi mommies. Ask ko lang po kasi 1st ultrasound ko nung 4 months , high lying placenta ko. Ngayon 6 months, nag low lying placenta ako. May chance ba na bumalik pa sa high lying placenta ko?

6 Replies

same po last month 4 months ni baby high lying placenta ako then now low lying po 20 weeks , ask ko lang momsh if tumaas po ba ulit placenta nyo?

May chance po basta bes rest ka lang relax at wagka muna magkikilos at higit sa lahat pray lang po kayo magiging ok din ang lahat

May chance sis, basta bedrest ka lang muna as much as possible.

Same here po 6months low lying placenta Kaya worried na ako

ako din low placenta since 4 months hanggang mag 6 months

4mo ago

balita po, tumaas po ba?

balita po? tumaas po ba?