cs

meron po ba dito manganganak, bigla need i cs? meron bang ospital na tatanggihan ka kasi wala kang record sa kanila? kinakabahan kasi ako, low lying placenta kasi ako nung 5month palang, manganganak n ko sa December, sa lying in ako ngpapacheck up, di pa ko nakakapg pa ultrasound, kasi gipit.. natatakot ako, na baka bigla need pala akong ics.. walang tumanggap sakin, tulad nung napanood ko sa balita..??

1 Reply

Dapat nga wag ka matakot mamsh nagpa ultrasound kase mas nakakatakot yung hndi mo alam kalagayan ni baby sa loob...may tumatanggap naman na hosp lalo pag emergency kahit wala ka record..pero para sure ka since malapit ka na manganak magpa record ka narin sa hosp na gusto mo tyagaan lang

5y ago

Kase ako sa center lang sin nag papacheck up at dapat manganganak aa lying in pero may hndi inaasahan nag preterm labor ako nung 31weeks ako blessing in disguise narin yun...naagapan naman yun pero naging blessing kase nakapag pa check up pako sa hospital mismo kase by 35weeks nag preterm nanaman ako at that time manganganak na talga ako at si baby ko suhi...if hndi ako nag preterm nung 31weeks ako baka sa center padin ako nag papacheck up at nag preterm ulit ako nung 35weeks baka patay ang baby ko dahil baka hndi namen nalaman na suhi pala baby ko...simula kase naadmit ako nung 31weeka minomonitor na nila yung position ni baby which is sa center wala naman available na ultrasound machine....may nakasabay ako nanganak suhi din baby nya kaso sya hndi na umabot ng hosp hndi daw kasi nila alam umikot nanaman daw si baby nya eh manganganak na sya hndi na sya tinanggap ng lying in napatakbo tuloy sila sa hosp biglaan at on the way lumabas na paa ni baby pero naipit ang leeg ayun patay na nu