iyak ng iyak si baby before umutot/tumae

Normal po ba na nagwawala lagi si baby before sya umutot/tumae? Lagi kasi sya iyak ng iyak tpos titigil lang iyak nya kpag nautot na sya or natae... 4 weeks old plng po sya. Thanks po sa sasagot. First time mom here ?

18 Replies

Parang gnyan dn po baby ko..3weeks old cia..parang iinat cia para umire tpos iiyak..titigil pag nailabas n nia kht d nmn matigas poop nia..nkakataranta tuloy

5y ago

Sana nga po..kasi naiiyak dn ako pag gnun cia..hehe..feeling ko tuloy may masakit saknia