iyak ng iyak si baby before umutot/tumae

Normal po ba na nagwawala lagi si baby before sya umutot/tumae? Lagi kasi sya iyak ng iyak tpos titigil lang iyak nya kpag nautot na sya or natae... 4 weeks old plng po sya. Thanks po sa sasagot. First time mom here ?

18 Replies

pa burp niyo po. tsaka may kabag po yan

Kabag po yan. Lagyan mo ng manzanilla

Kabag..padighayin po after dumede

Pa burp nyo po after padedehin.

Baka nahhrapan try mo idapa

ganyan din baby ko kaya minamassage ko tyan niya everytime na feel ko di siya komportable and nappoop tyaka utot siya

Kabag po yan.

Same here momsh ganyan din baby ko nila2gyan ko ng manzanilla yung tyan nia