18 days old

Any advice po, yung baby ko po kasi iyak ng iyak pag naire parang nahihirapan po sya umutot. Minsan magigising sya iire tas iiyak na, mag 1 week na po syang ganon :(

2 Replies

Ganyan po talaga ang newborn. They're just learning how to manage yung farts and poops kung pano ilabas, kaya sila umiire. Do ILU massage and bicycle exercise to help them. Hush them also by making your presence felt para macomfort si Baby.

same po tayo ang lakas pa ng utot tapos pulang pula pag iire massage ko po lage tapos nag tummy time ako 2 min momsh