Poop ni baby

1 beses lang po nagpoop si baby sa isang araw tapos iyak ng iyak na parang gusto umutot o tumae. Ano po dapat gawin 1month and 8 days palang po ni baby? Normal lang po ba na 1 beses lang magpoop pag 1 month? Mixed feeding po sya.

4 Replies

mami di siya hiyang sa formula milk nya Ganyan kami ni baby ko ngayon 1month and 14days naman kagagaling ko lang pedia, bale balik Muna kami sa s26 ulit, eto na milk nya dati pinagpalit lang kami ng milk Kasi ung rashes nya ung Nan Ha Pina try samin hiyang si baby from 4.6kg last week to now 5kg na siya ang problema ko naman sa Nan Ha umiire siya kahit uutot lang tapos hirap na hirap pati sa pagtae nawala din rashes nya Kaso nga ung prob ko same Sayo kaya balik Muna kami sa s26 para Makita kung di sa milk ung rashes pag bumalik pinag ttry kami enfamil genlease ata un tapos Similac TC, Ayan nxt mga ttry namin

manood po kayo ng butterfly massage sa youtube tapos mag-tummy time kayo. makakatulong ang mga ito para kay baby. normal din po na magpoop ng once lang sa isang araw.. ang hindi na normal yung inaabot na ng ilang araw tapos lumalaki na yung tiyan..

massage your baby's tummy. of kaya, magbreastfeeding muna baka di ok sa kanya yung formula.

massage your baby's tummy.