what to do?

first time.mom here ung baby ko iyak ng iyak tnry ko na hilutin unti ung tyan kasi bka may kabag pero titigil sa pag iyak tpos bbalik nnmn sa pag iyak may nararamdaman sya na ewan anu kaya pwede gwin para tumigil sya sa pag iyak? ayaw nmn dumedede. Huhuhu

1 Reply

Ilang months na baby mo?

4y ago

Possible din po na kinakabag nga. Kasi if during ng pagmassage natigil siya sa pag-iyak then umiyak siya ulit after massage, ibig sabihin gumiginhawa yung pakiramdam niya sa massage.