Is it normal?

normal po ba na mag masturbate ang asawa mo sa harap mo kapag hindi ka pumayag nakipag sex?

23 Replies

Mi kung di ka siguro pumayag na sa harap mo tas tinuloy padin niyanparang di po ata normal lalo po kung di pi kayo comportable ah sa ganun pero if wala naman sainyo or okay naman pra sakin okay naman po wala problema minsan mi sinasabayan ko pa siya kapag busog or diko kaya mag oral sinusubukan ko padin hanggang makaraos siya