manas after CS

Normal po ba na mag manas lang after ma CS? Wala po ako manas nung buntis. Ngayon lang pagkatapos nung nanganak lang via CS

13 Replies

hello po mga momshie may nakaranas din po ba ditong nahirapan or di makaihi after cs? cs kasi ako. though nakaihi ako after discharge sa hosp. and tangalan ng cateter. pero after few days d na ko makaihi. share namn po what to do. sobrang sakit na kasi pantog ko. thanks!

3y ago

Sis, ako cinatheter ulit. Kase kahapon pumunta ako ob di na ako maka lakad kase left leg ko lang naman as. Catheter ako ngayon for a week

As per my OB po, yes. Dahil sa effect po ng anesthesia. Minanas po ako after ma CS but never experienced manasin the whole pregnancy. Mawawala din naman sya eventually. :)

Yes ako mga 2 weeks bago nawala. Binigyan pa ko gamot pampaihi pero di ko na inubos, ang hirap kasi halos di ako umbot sa CR pag naiihi. Inom ka lang madaming water at maglakad lakad

Normal. Marami kasi tayong fluid na naiwan sa katawan dun sa IV natin. Lilipas din after ilang weeks. Pero if nahihirapan ka huminga, inform your OB.

try nyo po lagyan ng unan mga paa mo momsh pag nakahuga, or better ask nyo poob-gyne nyo po

me po ung paa ko snay kc ako na elevate paa ko. after operation nka flat den knabukas ng manas

9 days na po since na CS ako 1st time ko din grabe ang manas as in. Di nmn po ako manas nung buntis

yes, sa akin 3 days manas after cs binigyan din ako gamot pampaihi para mabilis mawala yun manas.

3y ago

nkalimutan ko na name ng gamot ask your o.b po

ako dn po nag manas after ko maCs dto sa 2nd baby ko.. After 2weeks nawala dn

Oo normal yan Mommy. ako din dun ako namanas. Pero mga 1 week lang ata