manas after ma CS

Hello mga momshie meron din ba dito kagaya ko hindi naman ako manas kahit nung bago ako manganak kaso after ko ma cs tska ako na manas ng sobra... Meron ba dito same case ko??

1 Reply

Normal po mumsh ang magmanas pag nanganak or habang buntis mga 1 month po yan or depende. Lakad2 lang po kayo kung kaya na and taas po yung legs pag po nakarest. Sa ff up check up, pakita nyo rin po kay OB yung pamamanas para maassess nila kung nasa normal pa or need na magtake ng gamot para maalis yung manas.

4y ago

No prob po 😊