Manas na paa after CS

Normal ba to mga mii? Now lang namanas paa ko nung nanganak ako via cs. 🥺

5 Replies

yes. yan yung mga nahold na fluids ng katawan during your pregnancy (ang galing ng katawan natin alam kaai nya na may baby at normal reaction ng body is to hold most ly ng fluid para maavoid ang dehydration) nawawala po yan 1-2weeks po, ganyan din ako nung nanganak akonsa 2nd ko, 8days lang sakin nun natanggal na..itaas nyo lang po ang paa nyo at drink more water (para mas maiihi mo rin) basta walang headache, malabong mata o manas na talukap ng mata, at pagtaas ng bp. if after 2weeks po di oa rin nawala, inform back your OB po.

it happens. namanas ang paa ko in my 2 pregnancies after giving birth via CS. nagsuot ako ng compression stocking. laging nakataas ang paa. eat potassium-rich food. iwas sa salty food. wala naman kaung highblood?

12mo ago

Thanks mi!

normal lang po. dadating pa sa point na muka ng paa ng baboy or elephant.. pero after 2 weeks nawawala din. pwede ka din mag ask ng gamot sa OB mo para sa manas.. iihi ka ng iihi after mo un mainom.. 😅

let your ob know para alam nya gagawin. muntik na maging single dad ang asawa ko kasi kala namin normal yung manas ko, pre eclampsia na pala :(

10mo ago

pagkatapos mo bang nanganak mii or during your pregnancy?

opo. normal po na may manas after CS. pero mawawala din po iyan 😊