12weeks and 5days

Normal po ba laki ng bump ko? 3months na next week. Thanks

12weeks and 5days
6 Replies

very normal po. basta tama sukat ni baby sa loob. currently at 25wks at di tayo nagkakalayo ng bump 😆 dami dn nagsasabi na maliit bump ko pero upon checkup and utz sakto naman sukat ni baby as well as ung tubig ko

bkit sa akin pati beywang nagkkalaman🤣🤣sbi ko mukhang d ako sexy buntis pag nag 6months tiyan ko haha.mag 12weeks narin ako sa 21 eh kaso sumasabay sa paglaki ng puson ko ang beywang ko 🤣🤣

normal po yan size. lalaki pa yan bump pag 6mos ka na.

13 weeks here. pag nakaupo lang may baby bump. haha

3 mos kna 4 mos kna pag 13th weeks

yes