baby bump

17weesk & 5days na po ako okay lang ba yung baby bump ko? kapag nakahiga po ako nawawala yung laki niya normal poba yon?

baby bump
21 Replies

Normal lang po yan mommy . Hi mommy. Hingi nadin po ako favor. Palike nmn po entry ni baby sa #SayCheese. Visit niyo lang po profile ko, sa photos. Thankyou ❤️

Ayan turning 6months nako. Hehehe. Dipa ganun kalaki. Normal lang na maliit magbuntis. Dont worry☺️ As soon as okay si baby mo sa tummy. No worries 🙃

4y ago

di naman po ganyan kalaki mas malaki padin inyo konti may picture poba kayo ng nakatayo?

Ito ang akin mamsh, 6months na kong preggy pero parang bilbil ko lang daw hahaha. Kasi chubby po ako ih. pero healthy po ang baby boy ko. 😊

Okay lang po yan mommy! As long as Okay nman heart beat ni baby at active sya lagi. Maliit lang dn tyan ko sa 2nd baby ko moms!

4y ago

Meron na po check up ngayon mommy, pati sa mga center po. Mahirap walang Vit

Mas maliit pa dyan tummy ko 5months na tummy ko sabi nga ng mga kapit bahay namin parang di ako buntis nakakasstress

Yan napo sya ngayon. Lumaki na kasi pinag ttake ako ni doc ng 2 beses na gatas tska kain lang daw ng kain 😊

Ganyan din yong akin eh, nawawala laki ng tiyan ko pag nakahiga. 17 weeks na din po and 4 days.

that's normal po :) as long as your baby is healthy, there's nothing to worry about

Ganyan din sakin sis,mas malaki pa tyan ko sau 13weeks palang sakin.

here's mine pag nakahiga, 19 weeks and 4 days preggy!