Normal ba laki nito?

normal ba laki nito 3months and 1 week plang? ask nila ako kung bakit ang laki ng tiyan ko agad.. sino po nakakaexprience po nito? may problema po ba na ganito kalaki?

1 Reply

Nung 3months pa tummy ko malaki yung sakin lalo na pag busog..daming magsasabi na pang 6 months na dw pero okay lang as long as tama lng yung laki ni baby... Wag mong pansinin pag may ibang nagsabi ng ganyan as lonv as sinabi ni ob na tama lang yung laki ni baby..