Baby bump

ok lang po ba laki ng tyan kopo 12weeks napo ?? pasagot po plsss

Baby bump
11 Replies

I think ok lang nman po. Kasi 12weeks tummy ko gnyan dn eh prang hndi halata 😂 may mga naiinip n nga s paglaki ng tyan ko kasi parang d dw nalaki 😂

Normal lang po.. When i was 3mos preggy, wala pa kong baby bump.. Pero biglang laki sya nung nag 4mos 😂

normal lang po yan mas maliit pa po yung akin dyan 12weeks lang dn tiyan ko kaso my nalabas sakin genyan

4y ago

pacheck up ka ihe

Normal. May mga 19 wrmerks na nga wala pa bump rh. 😊

Normal lang sis, ako mag 5 months na lumaki tyan ko nun

mga 16 weeks pataas kita na babybump nyan

looks normal lang po

oks lng po

Ok lng po

Yup

Related Articles