Blood Sugar Monitoring

normal po ba ang sugar ko ? 2hrs after lunch po. May Gestational diabetes daw po ako sabi ni OB ko. Thanks

Blood Sugar Monitoring
10 Replies

Sugar Level: (1 hour after meal) Before Breakfast - 95 below After Breakfast / After Lunch / After Dinner - 140 below Pero kapag 2 hours after meal - 120 below Keep it up, Mommy!

Mommy ask ko lang po. Sa 2hrs after lunch mo uminom kpa po ba ng water? Ang nag take ulit ng foods?

Normal po 🥰. 120 and below po normal sa gestational diabetes after 2hr ng meal.

Yes po mamsh, normal po.. Kakainggit naman bs nyo.. Aq lagi nlng 145😭😭😭

pag after 2 hrs, 94 and below po dapat sabi sakin ng Ob, so normal po ung inyo

normal pyan .nag 176 aq den nag 109

ano strip gamit mo sis? ganito ba?

Ano po ba normal bs?

yes normal po

☺️☺️.