Pregnant with Gestational diabetic

mga momshie gestational diabetic po ako, ngmomonitor po ako ng blood sugar...normal po ba ang 90 na blood sugar pagkakain ng meal then after 2hrs ko ginawa?..kasi dba dapat po 100-120 yun...kasi pag ngfasting dapat ang blood sugar na normal is 95 below..ngtataka lang po ako kasi kumain naman ako at ngtest after 2hrs tapos yung result ko parang ngfasting ako...gestational diabetic pa po ako...normal ba yun mga mommies?

7 Replies

Sis, nag try ka umulit? Nangyari din kasi sa akin yan pero yung akin sobrang taas nagulat ako kaya inulit namin ng husband ko. Yun pala sabi ng husband ko nahulog yung strip sa sahig nung unang kuha ko😂 nung inulit namin naging okay naman na siya😂

Sis normal lng po yng 90blood sugar wag ka lng lumagapas sa 91 kse diabitec na un diet lng mommy iwas mtamis na pag kain at sa rice at sa mga tasty bal. Diet ka sis pra bumaba sugar mo

Ok pa yan mamsh.. minsan nga nag 80 pa ako pag less rice diet ko. Ang mababa is 60-70. Anyways, pag ganyan glucose level ko... 2 hours after meal kumakain ako kahit 1 slice of bread

Mommy kung nagpa ogtt po kau, tapos mataas po kaysa sa normal ung blood sugar nyo, may gdm po kau, kaya lang po cguro mababa kc po sa diet na din which is maganda naman po ang result

4y ago

yes sis nakapag pa ogtt na ko...nung ngfasting ako normal blood sugar ko after 2hrs nung may pinainom skin ayon may gestational diabetis daw ako kaya nirefer ako ni ob sa endo tapos sis pinagmonitor ako medyo naguluhan lang ako kasi para kako bumaba naman blood sugar ko kung kelan kumain ako

Ang advice po sakin ni ob, before meals dapat <95. Tapos 2 hours after meals, <120. Okay lanv po yung result nyo. Baka konti lang kinain nyo or low sugar content nung kinain nyo po.

4y ago

same sis, ganun dn advise sakin befor meal 95 below daw tapos after 2hrs meal 120..ngtataka lang ako sis kasi kung kelan kumain ako mas mababa pa sa fasting yung blood sugar ko.

kakapanganak ko lng po..same po tau gdm dn po ako,gnyan dn aq lgi monitoring ng blood sugar ,,ang normal is 80-120

4y ago

cs padin po ako gawa ng may appas po kasi ako

Ito po blood sugar monitoring ko normal naman sabi ng doctor ko pero tuloy po monitoring ko.