Blood sugar monitoring

Hi mga mommies! Ask ko lang po. Kasi, ang blood sugar monitoring ko is 3x a day. Before breakfast, 2hrs after all lunch & 2hrs after dinner So, ang question ko po mga mommy is dun po ba sa 2hrs after ng meal ko is hindi ako pwede kumain ng kahit ano? Para mas maging accurate ang results? Hindi ko po kasi natanong sa IM ko eh. #1stimemom #advicepls #pleasehelp

2 Replies

based on my diet plan from the Dietician may snacks pa nga in between po. Second pregnancy ko po now and mejo overweight ako now. tumaas sugar ko. kaya need ng blood sugar monitoring for one week.

Pwede naman po Ma. What I also do is I write what I eat kahit tikim lang. Para if the results are up or low then I can see what to do next. Kung iiwasan ba o okay lang. I hope that helps

2y ago

Salamat mommy! 🥰