Mix

Normal po ba ang hindi pagtae ni baby ng 4 days po mix po dinedede nya gabi na lang po sya na dede sakin tapos buong araw po Nan na yung milk nya tapos si byanan mo ginawa yung suppository . Normal lang po yun ? Salamat po

1 Reply

Yes po mommy. Pero massage nyo din po ang tummy nya. Massage nyo pababa.. Pag umabot po ng 5days consult your pedia po,. Bigyan nyo din po sya ng water kasi mix feed sya.. Kung pure bfeed po kahit wala munang water under 6months.

Related Articles