Mix fed/Di pagtae ni baby

Normal lang po ba yung di pagtae ni baby ng 3days? Bale pang 4days na po nya ngayon if hindi prin sya tumae. Mix fed po ako at S26 gold po ang gatas nya. 1month and 12days npo sya, eh nag woworry npo kmi ni hubby ko. Thanks po sa mga sasagot.

4 Replies

ganyan din baby ko nung 1month nagworry kami kaya dinala ko sa pedia ..pinasakan cia suppository para makadumi kc kawawa cia almost a week n di nagpoop tas pinalitan milk nia ng NAN HW 1 kc hindi daw kaya ng tummy nia idigest ung S-26 gold kung lagi daw papasak baka masanay daw clo d daw magpoop if walangg pasak kawawa daw cia...since then un na ginamit ko hanggang 6 months..nagpalit lang ako ng NAN optipro hanggang mag 3 years old cia

Pag mixfeed po mommy at same amount halos same amount ng fm at bf ang nate take nya, dpat everyday po tlaga or every other day poop ni baby. Massage nyo po yung tummy nya mommy.

mamsh try nio dagdagan yung water level sa feeding bottle ni baby.. formula gamit ko pg 2days na wlng poop dinadag dagan lng nmin ng tubig then popoop n sya

4y ago

buti nmn pla 😊

Ganito I Love You massage po

4y ago

salamat mamsh. Thank god nakatae na po si baby ngayon

Related Articles