MILK

Mga momsh yung baby nyo po ba 2mos mataba na talaga? Si baby ko kse 2mos na ngayon e mataba sya nung lumabas tapos imbis na lalong tumaba parang pumayat sya mix yung milk nya kse nagwowork ako pinag bona ko lang sya tapos sakin sa gabi. Neee ko po ba magpalit ng milk? Pasuggest nman po kung ano magandang milk?

4 Replies

Hello po mommy, if you read facts about breastfeeding mas maganda po if pump nyo nalang gatas po. Nakaka low ng supply po kasi ang mix.. About sa baby nyo din po kung nasa normal range ang timbang ni baby, wag lang po mag worry masyado. Kasi iba yung unli latch kay inay if bottle feed na sya dahil balik work kana. If ganun pa rin next month, pa consult nyo po sa pedia kasi may ibang assessment din yung doktor po.. para mas ma advisan kayo ng mabuti

Ako po mixed feeding din ako. NAN HW po ang baby ko. 1 month old na po siya and 5kilos na siya. Try mo po I switch c baby ng Ibang milk. Sa case ng baby ko before lactum ang milk niya. Tapos sabi ng pedia nya INANHW nlang siya. I if working mom ka need to pump. Kasi nakakarami po ng supply ng milk pagpump lalo na kung every 2 hours ka. Then sa gabi ipadede mo po. Kasi sa case ko working mom din ako.

Ask pedia po if need magpalit ng milk. Pero keep in mind mommy na hindi porket mababa ang weight ni baby eh ibig sabihin unhealthy sya. May mga babies lang talagang tabain and maliliit. May mga babies daw na tagged as malnourish pero healthy naman