4 days hindi nagpu pood si baby

Hi mga mommies. Normal lang po ba na hindi nagpu poop di baby ng 4 days? 2 months old po si baby. Mix fed po sya, parang 80% breastmilk at 20% formula. NAN Optipro po ang gatas nya. Maximum of 7oz po sya ng formula per day, tapos puro breastmilk na.

2 Replies

try mo po imassage para maka poop po siya. ganyan din gnagawa ko sa baby ko nung 3days d siya naka poop at kung constipated po. laki po tulong nung massage sa baby po. pero pag umabot na ng 7 days ipacheck up niyo na sa pedia. much better po ngayon nag uupdate po kayu sa pedia atleast ma advisan po kayu early kung ano pwede ipainom

5mo ago

Thank you mi. Minassage ko po sya and nagtake ako ng more more water. Ayun nag poop na po sya today. ☺️

Nangyari na din po sa baby ko yun, mas naabsorb daw po kasi ni baby yung gatas kaya di na po naidudumi.

5mo ago

Hi mi, luckily po hindi sya constipated kahit 4 days po sya di nagpoop. Nagtake din po ako ng kore water and ayun nagpoop na po sya today. ☺️