No dede sa gabi si baby, tulog lng. Is that normal po?

Hi mga ka nanay, tanong ko lang po kung meron dito na katulad sa baby ko na pag natutulog sa gabi is hindi na ng hihingi nag dede sa madaling araw? Like matutulog sya 8pm, umiinom sya ng dede nya, tapos mga 5am na sya nang hihingi ng dede? Parang ang taas kasi ng oras na hindi sya nakak inom ng milk. By the way mix po sya. Formula dede nya pag gabi. Yung kuya nya kasi pure breastfeed, humihingi kuya nya nung baby pa khit madaling araw dede ng dede. #advicepls #pleasehelp

1 Reply

Dapat po pinapadede nyo parin mi every 2to3 hours. Magugutuman po yan sya.

1y ago

ahh cge po, kala ko po mas mabigat sa tyan nya yung formula kaya mataas oras nya na hindi nag dede de.