20 weeks and 1 day

Is it normal po ba at 20 weeks and 1 day na kapag nakatihaya ako ng higa is parang may mabigat sa puson ko? Hindi ko din po masyado ramdam galaw ni baby. One time nung pinepress ko po yung puson ko at 19 weeks and 5 days, bigla sya nagkick. Pero after non, wala napo. May minsan napitik unexpectedly. Medyo worried lang po kasi 2nd baby ko to. Sa april 15 pa ako nakascheduled for bps. Paranoid mom here.

2 Replies

kaya po advisable na sleep on your left side para di marestrict oxygen supply ni baby ☺️

4w ago

noted on this mami. thank youuu

huwag po kau tumihaya Mami, left or right side kalang higa

4w ago

thank you po mami.