35 weeks and 1 day

Hi mommies! Is it safe to deliver kahit 35 weeks and 1 day pregnant palang. Sumasakit na kasi balakang ko like parang im about to give birth. Pero pasumpong sumpong lang yung sakit. 2nd baby ko na siya my first born is 38 weeks and 1 day siya lumabas. Thank you po!

1 Reply

braxton hicks ata yung term nyan sis. yung akala mo contractions na

5y ago

pwede ka po pa IE kubg nagstart na open yung cervix mo yun po manganganak ka na. Better yet ask your OB po