Normal po b ito sa bcg vaccine? 7 months n po si baby

15 Replies

baka po nagalaw Yung area ng injection nya kaya nagka ganyan. at 7 months Kasi dapat tuyo na po yan. pa check nyo na lang sa pedia

normal po yan madam, banyan din po Sa anak ako bsta gamotan mo agad para matoyo masakit poyan.

Di po yan normal kasi ung sa baby ko noon namula lang after ilang weeks nawala na din

kala ko nga dati kagat ng lamok kya pinahiran ko ointment.....di pla dapat

it may have been infected Miii.... should seek consult to a pedia doctor