Late bcg vaccine na ba si baby?

Mga momsh, san po b ako mkakapavaccine ng bcg ni baby maliban sa bgy. health center nmin at pedia nya??possible po kaya s ospital??kasi s lying-in po ako nanganak, wala po cla vaccine ng bcg dun, sa bgy po nmin ilang beses n ko pabalik balik, sabi mag aantay p daw ako kasabayan, kinuha lng number ko, eh wala nman po nagttext kung kumpleto n kami n magpa vaccine, kailangan daw kasi 7 n baby yung isang lalagyanan ng gamot, nag aalala lng po ako, kasi bka ma-late n ng husto baby ko, my nabasa kasi ako s google kanina, eto po yung s pic...1mo & 20days n po si baby ko..salamat po sa makakasagot..

Late bcg vaccine na ba si baby?
1 Reply

hello po mommy .. same tyo nung nanganak ako 11months ago. wala rin kc BCG sa lying in na pnag anakan ko. taga saan po kayo? 1 and half month ng naipa sched ko c baby sa center. inabot kmi ng lockdown kaya natakot nko lumabas. 5-6months ng mabakunahan c baby ko ng BCG at iba pang bakuna na hindi natuloy. ok naman na po c lo ko ngayon updated na ang bakuna nya. di bale na pong late kesa wala. bago nyo po pabakunahan c baby pa check nyo po muna sa pedia.

Related Articles