delayed BCG vaccine

hi ok lang po ba delay yung bcg vaccine?hndi pa kc nabakunahan c baby nung nasa hosp kc sbi per sched daw ang vaccine ttwagan nlng dw if kay sched na. mag 2mos n si baby s may 3.. hepa b plng nsaksak sknya dhil s ECQ.

4 Replies

Naku sis better to follow-up sa kanila. Buti na lang napa vaccine na namin kanina si baby mag 2mos na din sya sa May 2. Sa lying-in ako nanganak since nagkaroon ng ecq naurong ng naurong sched nya eh lagi ko naffollow-up yung pedia dun kaya nagbigay na ng schedule since late na nga sya sa vaccine. BCG at rotavirus binigay sa kanya bukas naman sa center na namin papa-vaccine ng DPT para mahabol lang.

magfollow up nko sbi ittxt nlng aq. til now wala p..merong sched s center nmin kya lng s may 5 pa

May nkita akong free online consultation sa fb DOCPH.,

.