Weight

Normal papo ba weight ng baby ko sa tyan ko 37weeks napo ako. At 3.048 kg po weight nya

12 Replies

malaki n yan sis😅maintain u nlng ung timbang para hnd k mahirapan manganak kaai ako kakaanank ko lng last april 25..3.6 kg baby ko ang hirap ilabas😅diet kn lng po malapit kn naman po umanak kht anong araw pwede kn umanak kasi 37weeks kn..

Normal yan momsh. Sabi ng Pedia ni baby 2.5kg daw ang normal delivery weight ni baby. Baby ko kasi 2.2kg lang nung lumabas, sabi ni doc underweight and 2.5kg nga daw normal weight paglabas.

Estimated lang po yan namemeasure sa ultrasound. plus 1 or minus 1 pa yan minsan. Wag mo na sya palakihin , mahirap umire pag malaki si baby.

normal lng. .bawi nlng pg nkalabas pra manormal ung pag panganak mo. .at maalagaan mu si baby at makakilos din

Yes normal pa po pero wag mo na po mas palakihin kasi baka di mo mainormal. Wag kakain ng matatamis mommy.

2.5 talaga normal weight ng baby sa tummy. pag bumaba dyan underweight na po yun.

hi po.. paano po ba malalaman ang weight ni baby..31weeks pregnant..tnx

5y ago

Go to your ob. Ultrasound po

Sasabihin nman ng ob mo Kung Normal o hndi Ang laki Ng baby mo sis.

3.07 po si lo paglabas niya 😂 malaki na po yung 3kgs

3.17 kg si baby ko nung lumabas sya..38 weeks ako nun..

Related Articles