Baby weight

Hello momshies! 5.2 kg lang si baby ko, he's 3 months old. Should I be worried sa weight nya? #firstbaby #1stimemom #firstmom #theasianparentph

7 Replies

My baby is 5.5 kl 2 ½ months na siya, according naman sa tracker niya dito sa TAP, pasok naman sa 5.3 - 5.6 kls. sa age niya. Ano po ba nakalagay sa tracker niya My and kung may concern po kayo, try niyo po magconsult sa pedia or tanong po kayo sa center pag nagpapa-vaccine siya kung okay lang po yung weight niya. 😊

hello mommy. ang bby ko premature at 37 weeks..kaka 1 month nya lng sa 12. advised by her pedia na mag bf mixed wd frmula plus drop of vrgin coconut oil to help wd weight gain. pwde mo itanong sa pedia if naconcern ka, ok lng yan

Baby ko po 2 months na sya 5.2kgs. Consult mo po si pedia nya mi.

not sure, babyboy kopo 2months palang pero 5.6kg

5.1 kg baby ko pero 2 months old pa lang sya

5kg baby ko mag 2months palang po sa 26

5k mag 2months lo ko