help please

Normal pa na sobrang tabingi ulo ni baby hayss..sabi ng iba sa pag ire daw yan..pa help naman po

help please
75 Replies

Ganyan din sa baby ko sis. Massage lang tuwing umaga at sa duyan ko sya pinapatulog. Lumiliit din

Himasin lng po mam kada umaga .bka sa pag iri nyo kya ganyan . Pwede pa namn umayos🙂

I recently gave birth. Sabi ng pedia normal dwm caput ata term. Mawawala po yan after few days

pgtyagaan mong hilutin hanggang bumilog ang ulo, tapos infant pillow kada 15 mins itagilid mu

Babalik din yan. Itummy time mo si baby from time to time para mawala yung pressure sa ulo

Sabi ng mama ko kpag ganyan lage hihilotin wag sanayin din 1 side pra di lalo matabingi

sa higa po yan di po nyo kasi pinapaling ulo ni baby. lagi sguro sa side lang na yan

Ikaw na nga po ang nagsabi, "sobrang tabingi" tapos tatanong mo pa kung normal. 😏

yes mommy..himas himasin po everyday at madalas..ganyan dn po c lo ko..ngaun ok n po

Hilot mo lang yn sis babalik dn yan lalo pag morning at maligo sya