help please

Normal pa na sobrang tabingi ulo ni baby hayss..sabi ng iba sa pag ire daw yan..pa help naman po

help please
75 Replies

Ay baka nauna po lumabas yung pwet kaya ganyan pero babalik rem po yan sa normal

himas himasin mo every morning mamshie...para po bumalik s normal n ulo ni baby

massage gently momsh tpos wag isang side lang ang higa nya i mean ung head nya

Hilot lang saka laging nakasumbrero babalik din sa dati ganyan din baby ko nun

Kada umaga momshie hilutin mu.taz gwa ka ng u nan namay butas sakto sa ulo nya

Madadaan pa yan sa unan at hilot mo momsh. Malambot pa kc ulo nia. Tyaga lang

Lagyan palagi ng kalo mamsh liliit daw yan yan sabi nila tsaka hilot2 din

Haplosin mo lagi momi yung pabilog na paghaplos po para maging ok po.

Hilutin mo na lang tapos gamitan ng unan na pang newborn at use bonet

hilot hilutin mo lang yung ulo ni baby mo sis aayos din yan 🙂