help please

Normal pa na sobrang tabingi ulo ni baby hayss..sabi ng iba sa pag ire daw yan..pa help naman po

help please
75 Replies

sis actually nakasalalay sa ating mga nanay yang Ulo ni baby. kase ako Nung nanganak ako sa son ko, talagang nahirapan ako kase di ako marunong umiri kaya humaba Ulo ni baby (talagang mahaba) kaya ginawa ko dahan-dahan hinihimas ko Ulo niya para maibalik sa normal tapos alalay din po sa pagtulog ni baby para Hindi tabingi (side by side po dapat position nya matulog) ganun po. So far, Yung sa anak ko Marami naka appreciate sa Ulo niya.

Himasin mopo sa Umaga ung tuktok pababa sa bunbunan nya den left and right po at hilata Ang pahiga mo skanya every 30 minutes Kung may butas po Ang unan mas maganda pra habang lumalaki bibilog napo ulo nya..

Dapat yung unan nya yung may para butas or malalim sa gitna, pwede pa yan macorrect. Dapat gumamit ka ng soft na unan, may unan din na recommended para maayos shape ng ulo ni baby, nasa shopee yun mura din

Ganyan din po yung baby ko..sa pag iri yan putol² ..pero na okay nmn po ngayon..monitor mo lang yung pag higa ni baby changes mo side by side yung ulo..

5y ago

2months medyo okay na sya ..pero no worry momsh mag iiba din yan...changes side by side if matutulog sya....

Baby pa naman yan sis babalik pa sya sa dati. Sa pag iri yan.. Ung sister ko ganyan din pero ok na mana na ulo ng pamangkin ko.

Suotan lagi ng bonet bibilog pa yan mas matulis PA jan dati sa panganay ko para syang dwende pero awa naman ng dyos bumilog pa

Magsipag ka po maghimas ng ulo ni baby, gently lang po. Ako dati every padede ko kay lo sinasabay ko ng himas para bumilog ung ulo.

suotan mo ng sumbrero n msikip...kc gnon lng ginawa nmin sa eldest ko and wag mo always higa ..or wag lagi isang side ung ulo nia

Same tau mommy ako 3 times kc npigil ung pgire ko naipit ulo. Hinahaplos ko every morning ulo ni nene ngyyn ok ok n ng konti sya

haplos haplosin mo lng sis.yung part na mabukol banda i massage massage mo gamitan mo ng effecine oil.araw araw mo dn gawin