⚠️TABINGI LEEG, 4 MONTHS OLD⚠️

⚠️ HELP PLEASE⚠️ 4 months old palag baby ko, pero tabingi po ulo niya. Sa left side po siya naka-tilt. Ano po pwede ko gawin😥😥😥😥

10 Replies

Ano po gagawin ko yung head ng baby ko naka bagsak sa left side di nmn sya ganon bago ako mag work tapos pag uwi ko tabingi na tapos parang sa leeg ang dahilan please advise me po ano dpat Kong gawin bumili na ako ng pillow neck brace for baby diko palang nakikita result tapos bumili din ako ng neck brace talaga para maiwasan nya laging sa Kabila lumingon

6mo ago

kamusta na po si baby? baby ko po kase 3months naka bagsak din po sa kanan ulo nya

ganyan din baby ko mumsh dati kasi pag natutulog sya di ko napapalipat lipat yung ulo nya pero not sure kung yun dahilan napansin ko mlng nung natuto na sya dumapa naka tilt din ulo nya. more tummy time lang ginawa ko mumsh ayun umayos naman. dko na napansin kung kelan nya nakaya leeg nya 😅

3y ago

Thanks momsh😘. Nag-google din ako, more tummy time din ang sagot. Worried ako momsh, lalo she's a girl.

Same sa daughter ko. Dahil mahilig magpa karga nag iba shape ng ulo niya parang tabingi pero nung kaya niya ng mag roll over umayos yung ulo niya. More on tummy time. Maayos pa yan momsh ☺️ malambot pa ulo pag ganyan age.

hello mga mommies, kamusta na po mga babies nyo? paturo naman po kung anong magandang gawin . baby ko po kase naka bagsak sa kanan yung ulo nya 3months palang po sya. salamat po

4mo ago

Kamusta po baby mo ngayon mi?

malambot pa naman po ang mga buto nya kaya kayang kaya pa po yan maayos. wag po ninyong sanayin na isang position lang ang ulo nya baka po ma deform.

baby ko nung ganyan 3-4 months laginng nakapaling ulo sa kanan ngaun 5months nasya nagrorotate na ulo nya tingin tingin sa paligid nya

Mi kamusta napo baby mo? Same case po kasi tayo kaka 5months lng din ni baby

paano pong tabingi? baka hindi naman po. napa-check n'yo na po sa pedia?

Hello po.. umayos na po ba leeg ni baby mo? Ano po ginawa mo ?

Hello po. Yes po umokay na.

11mo ago

Mommy Ano.ginawa mo para omekey ulo ni bby