3 months

normal pa ba yung naduduwal lagi . at nasusuka grabe na yung . duwal duwal at suka suka ko hayst . nahirapan ako sobra talaga ??? pero sa mga anak ko na girl di naman ganito naramdaman ko .eh

40 Replies

Opo normal lang yan , kahit ako sa dlawang anak ko di ako ganto ngayon grabe din mga pag susuka at pag dduwal ko , paiba iba po daw kase pag nag bbuntis tayo . Ako yung pag ddual ko umabot pa ng 6 month sa awa ng dyos okey nmn 😊❀