3 months

normal pa ba yung naduduwal lagi . at nasusuka grabe na yung . duwal duwal at suka suka ko hayst . nahirapan ako sobra talaga ??? pero sa mga anak ko na girl di naman ganito naramdaman ko .eh

40 Replies

Same tayo mamsh sa first trimester ko ... Drink ka lng ng water and avoid too much oily foods 😊😊😊

Yan din po problema ko. Ganito na estydyante ako. Sobrang hirap. Suka ako ng suka 😒

Sobrang hirap po ung tipong suka ka ng suka kahet wala ng maisuka sobrang saket sa sikmura😭

normal unless dehydrated kana. baka hyper emesis gravidarum na need mo na mag consult kay ob

kalungin mo sya patayo hangang sa bumighay sya baka busog lang sya okaya nagaacidic na sya

ganyan po talaga ....maselan na po yang pagbubuntis mo kapag grabe na yung duwal mo

Iba iba naman po ang pagbubuntis. Normal lang ang naduduwal at nagsusuka

Pag dadaanan tlaga ng bawat babaeng nag dadalan-tao sis ..tiis lang .

Till 6mos gnyan ko, sbrng hrap wala kong nkakain tlga lahat suka ko

ganian saken sis. nawala pagsusuka q mag 4months na tiyan q