normal lang po ba?

Buntis po ako pero never ako nag suka,naduduwal duwal lang po. Di rin po sensitive yung pang amoy ko. Normal lang po ba yun? Tska normal lang din po ba na minsan nasakit puson at naninigas? Thanks po God bless ?

14 Replies

Saken momsh wala talaga. Hindi ko nga ramdam na buntis ako. Nito lang malapit na due date super sakit ng balakang at hirap hanap pwesto matulog. Hindi ako naglihi pero sensitive pang amoy ko. Feeling ko normal lang naman yan

Normal lng momsh, ganyan rin ako before when I was pregnant, pero laging pagod sa 1st trimester, gusto lagi higa.... Kka gicing lng sa umaga pagod na agad 😂

4y ago

Ako din po minsan pero kadalasan lagi ako nag lilinis tas pagtapos sakit na ng balakang haaha tas bigla maninigas belly ko

Isa ka sa mga swerteng mommy sis kc ako grabe ung morning sickness ko halos apat na buwan at ung fuds na ayaw ko until makapanganak ako ndi ko kinakain...

4y ago

Ako po kahit morning sickness wala parang di nga po ako buntiskase normal padin lagi feelings ko hahh minsan lang talaga tamad

Swerte ka mamsh kung hindi maselan pagbubuntis mo. Normal po yan, may mga sinu swerte talaga na walang ka selan selan pagbubuntis nila :)

4y ago

Pero nasakit po puson ko dati pa nga po nahilab pero ngayon po hindi na

normal lang po yan maswerte kanga po di ka maselan, ang hirap ng may morning sickness.

Normal lang po yan Mamsh, hirap lang ako nung 3rd trimester na medyo mabigat na belly ko eh.

4y ago

3mos palang po pero maliit pa sya parang bilbil palang pero feeling ko mabigat na yung tipong parang punong puno ng pagkain tyan mo haha

Ganyan din po ako. 22 weeks na ngayon. Healthy din si baby. 😊

Hindi rin ako nka experience nang ganyan nung ngbubuntis ako

Normal lang yan .. Same tayo nagsusuka ako pero minsan lang

normal po yan, buti po malala morning sickness nyo