3 months

normal pa ba yung naduduwal lagi . at nasusuka grabe na yung . duwal duwal at suka suka ko hayst . nahirapan ako sobra talaga ??? pero sa mga anak ko na girl di naman ganito naramdaman ko .eh

40 Replies

Ganyan din po ako nung mga unang week. Suka ng suka na halos lahat ng kinakain ko sinusuka ko lang tapos pagkagising nasusuka kana agad. Ang sakit po sa ulo niyan. Pero. Medyo okay namana po ako. 9weeks and 4days preggy po ako. Kain ka lang po ng saging at biscuit na plain. Kaya mo yan momshie.. Positive lang, God Bless po.

ako po 5 mos di p din makatake ng vitamins sinusuka ko. meron po whole pregnancy nagsusuka. pacheck po kay ob bka meron silang mapainum to somehow lessen the suka. like nung need ko po uminon pra s uti na antibiotic may ininom po ako na rinatidine pra ndi ko po isuka ung gamot. God bless po momsh! ❤️

Opo normal lang yan , kahit ako sa dlawang anak ko di ako ganto ngayon grabe din mga pag susuka at pag dduwal ko , paiba iba po daw kase pag nag bbuntis tayo . Ako yung pag ddual ko umabot pa ng 6 month sa awa ng dyos okey nmn 😊❤

ako po 5months na nagsusuka parin up to now.. hndi ko makain mga pagkain gusto ko kainin... fruits lng ganyan tapos cereals pero mga heavy meal ayoko lalo na ang amoy ng kanin pag kumukulo... 😢

iba iba talaga per pregnancy eh. ako both boys pero yung una hanggang 5 1/2mos nagsusuka ako. sa bunso sakto 12wks tapos pagsusuka kaya di ako masyado haggard nung huling pregnancy.

Opo mag pa resata sa ob mo..ng png papigil sa suka..aq ksi ndi q na kaya ksi halos ng kinakain q sinusuka q kaya sbi q mag pa reseta na aq para iwas na suka

yes need po banana and pagsuka mo dapat after 30mins puwede kumain. pag hindi n kaya need n admit sa hospital. maselan pagbubuntis pagganyan

Iba iba po tlaga sakin sa girl na anak q ako gnyan gang 6mos suka padin sobra lala kada kain wala .. Nag gain nlng ako tuloy mga 7-8mos na..

Ung officemate ko, hanggang kabuwanan nya suka parin ng suka. Sana di mangyari sakin un, kasi suka rin ako ng suka. 11weeks preggy here.

Ako nga sa dahil sa severe ko na pag suka. Yung acid sa tyan umakyat sa lalamunan ko. Napaka init, tas sa huling suka ko may kasama ng dugo