Paglilihi

grabe umiiyak na ako sa sobrang kulo ng tyan ko, halos lahat ayuko na kainin?. Magugutomin ako pero halos lahat wala ako gusto kainin, duwal ako ng duwal pero wala naman nalabas na suka nahihirapan ako huminga?. Ano kaya pwede gawin para bawas sa pagduwal

1 Reply

ganyan din ako dati mommy. normal lang lahat yan. pag duwal ka ng duwal msgsoft frequent meals ka lang or kahit gatorade para sa electrolite para di ka manghina safe naman un for pregnant women :)

4y ago

Naiyak na lang ako kasi ang sama sa pakiramdam yung gusto mo sumuka pero wala nalabas😭