Gutom agad??

Normal pa ba yung kakakain ko lang ng around 1pm tapos ngayong around 3pm gutom na naman ako?? 18weeks here

65 Replies

Yes it is normal suggest ko pag kumaen ka wag ung sobrang busog para pag nagutom ka mag snacks ka ng healthy food like apple isang apple lng mabubusog ka na then drink atleast 1 glass of water always before and after eating :)

Ganyan din po ako. Dahil nga sa palagi akong gutom di malayong tumaba ako kaya i practice myself na cracker lang or tikim tikim ang kain ko para di lumaki masyado.

Nakakaloka haha, gusto ko sna matulog ng hapon kaso eto bigla na naman ako nagutom. Ang hirap hehe! Pro now ok na, pinakain ko na sya hahah! 🤣Thanks mga momsh

Yes mamshie ako nga mayat maya gutom hahahaha.... Kakakain lang tpos my nakita ulit food gutom ulit hahaha... Imagine 8weekspreggy plang ako hahaha..

Yes po. 18 weeks din ako. Pinag limit ako ng ob ng 1 cup per meal tapos light snacks in between meals para di masyadong gutom

Very normal. Ako nga po kakakain lang. Minsan wala pang isang oras parang gusto ko na naman lumamon. Hahaha!

Ako din mayat maya kumakaen hehehe kaya meron akong box ng snacks sa gilid ng kama just in case na magutom 😅

5y ago

Ano mga snacks mo momsh? Pwede pasilip? Hehe nauubusan nko ng idea kng ano kakainin 🤣

Ako sis nag start 18 weeks bumalik ung appetite ko hanggang ngaun 26 weeks na ako, lagi akong gutom

Yes naman po. Pero dahan dahan din sa pagkain mommy proper diet pa rin po baka lumubo po kayo 😊

Yes😅 mas ga grabe pa yan sis! Ako parang every 1hr and 30mns gutom na naman e, 36 weeks preggy